Xây lại nhà mới hay chỉ cần sửa nhà – đâu là giải pháp hay?

Qua thời gian dài sử dụng, ngôi nhà của bạn đã có những biểu hiện của sự xuống cấp. Vì vậy, bạn mong muốn có một không gian mới thoải mái và an toàn hơn nhưng lại băn khoăn không biết nên cải tạo, sửa chữa nhà cũ hay xây dựng nhà mới?

Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu giải pháp tốt nhất cho mình nhé!

Nên sửa hay xây mới ngôi nhà?

Trường hợp xây dựng nhà mới

Xây dựng nhà mới tức là bạn sẽ bắt đầu lại từ con số 0, phải bỏ nhà cũ và xây dựng nền móng khác. Đương nhiên, ngôi nhà mới sẽ dễ dàng đáp ứng, thỏa mãn những nhu cầu của bạn về kiến trúc, nội thất, màu sơn hoặc cách bố trí không gian. Chi phí để xây dựng nhà mới cũng khá cao, yêu cầu khả năng tài chính từ phía người xây dựng.

Xây mới cho vẻ đẹp hoàn hảo, nhưng yêu cầu chi phí cao

Trường hợp bạn nên lựa chọn xây dựng nhà mới đó là việc nhà cũ bị xuống cấp trầm trọng, có khả năng đe dọa đến sự an toàn của gia đình. Đồng thời, phải xác định khoản ngân sách hiện có phù hợp với việc xây nhà mới.

Trường hợp cải tạo sửa chữa

Việc sửa chữa nhà sẽ dựa trên nên tảng nhà cũ, tùy vào mức độ xuống cấp mà có những biện pháp cải tạo khác nhau. Ưu điểm của việc này chính là tiết kiệm chi phí nhưng vẫn giúp bạn mang một diện mạo mới cho ngôi nhà thân thương của mình. Chỉ cần lên ý tưởng, tiến hành sửa chữa những chỗ hư hỏng, tận dụng nguyên vật liệu sẵn có để tạo một diện mạo mới.

Dịch vụ: Báo giá sửa chữa nhà giá rẻ 2019

Sửa chữa nhà nhanh chóng mà tiết kiệm chi phí

Trong trường hợp kiến trúc ngôi nhà còn chắc chắn, khoản ngân sách có giới hạn thì bạn nên lựa chọn cải tạo nhà. Chỉ cần khéo léo, bán sẽ dễ dàng tạo ra một diện mạo mới hoàn hảo cho ngôi nhà của mình.

Khi lựa chọn việc sửa chữa nhà cũ, những gợi ý sau sẽ giúp bạn tiến hành một cách nhanh chóng và thuận tiện:

+ Lên kế hoạch: hãy lên kế hoạch cụ thể, chi tiết về vị trí cũng như không gian nhà được cải tạo, bổ sung ngân sách cho việc thi công cải tạo.

+ Lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp với nhu cầu của mình, từ có tiến hành cải tạo, trang trí theo phong cách đó.

+ Chọn đơn vị sửa chữa nhà uy tín: đơn vị này sẽ tư vấn cho bạn cách thức cải tạo phù hợp nhất với mức giá thỏa thuận, bạn sẽ không phải lo lắng về việc phát sinh những chi phí không cần thiết.

Cải tạo sửa chữa nhà cũ nhanh chóng

Bài liên quan: Tư vấn thiết kế quán cafe nhỏ HCM

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị sửa chữa nhà cũ nhưng nhiều người vẫn tin chọn Nhamouoc.vn để tiến hành thi công cải tạo cho ngôi nhà của mình.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm nhamouoc.vn cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng và những giá trị tốt nhất.

Liên hệ

Nếu bạn cần hỗ trợ, giải đáp thắc mắc hoặc có nhu cầu về dịch vụ thì có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ MƠ ƯỚC

Địa chỉ: 165 Đường 51, Khu phố 4, Phường Tân Quy, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0939 331 979 - 083 7713 111

Email: ctynhamouoc@gmail.com

Website: www.nhamouoc.vn

< Trở lại

Bài viết liên quan