Lựa chọn tuyệt vời từ những bản vẽ thiết kế nhà ống 5x20m

Bạn từng được ngắm qua rất nhiều bản thiết kế nhà xinh đẹp nhưng lại thắc mắc chẳng biết cụ thể chúng sẽ trông như thế nào, bố cục ra sao,...? Nếu bạn quan tâm những điều này, hãy tìm hiểu ngay về những bản vẽ thiết kế nhà ống 5x20m trong bài viết này của chúng tôi nhé.

Bản vẽ thiết kế nhà ống 5x20m 1 tầng

Chúng tôi sẽ gửi đến bạn những bản vẽ thiết lế cho kiểu nhà ống 1 tầng sau đây:

Dành cho 1 phòng ngủ

 Dành cho 1 phòng ngủ

Xem thêm: Báo Giá Sửa Chữa Nhà

Mẫu nhà này sẽ thích hợp cho những cặp vợ chồng mới cưới hoặc những ai có ý định muốn sống một mình. Với diện tích là 5x20m, ngôi nhà sẽ chú trọng bố cục theo chiều dài. Ngoài ra, bạn còn có thể xây thêm một mảnh vườn cho ngôi nhà thêm tưới mới.

Dành cho 2 phòng ngủ

 

Dành cho 2 phòng ngủ

Vẫn với nhà ống 1 tầng nhưng ở thiết kế này, chúng ta sẽ chú trọng thiết kế thêm phòng ngủ. Ngôi nhà này sẽ thích hợp cho gia đình có con nhỏ.

Dành cho 3 phòng ngủ

 Dành cho 3 phòng ngủ

Vẫn với diện tích như trên, chúng ta sẽ bớt đi diện tích của những công trình phụ như sân vườn, nhà vệ sinh,... để xây dựng thành 3 phòng ngủ mà vẫn đảm bảo được không gian sinh hoạt cá nhân cho những thành viên trong gia đình.

Bản vẽ thiết kế nhà ống 5x20m 2 tầng

Với 2 tầng, thông thường ta sẽ xây từ 3 đến 5 phòng ngủ, dưới đây là một số mẫu điển hình.

Dành cho 4 phòng ngủ

 Dành cho 4 phòng ngủ

Đây là bản vẽ chi tiết cho mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ. Mẫu nhà này sẽ thích hợp cho những gia đình đông con cháu hoặc dành cho gia đình có khách hay lui tới. Khi thi công thực tế, bạn có thể lược bớt vài chi tiết để tăng thêm diện tích cho căn nhà.

 Dành cho 4 phòng ngủ

Nội dung liên quan: Thi Công Quán Cafe Trọn Gói

Lầu trên sẽ ưu tiên cho việc xây dựng phòng ốc.

Dành cho 5 phòng ngủ

 Dành cho 5 phòng ngủ

Để tăng thêm số lượng phòng ngủ, ta buộc phải giảm diện tích những phòng khác sao cho hợp lý, cùng với đó là cách trang trí, sắp xếp mà ngôi nhà sẽ trông gọn gàng, không quá chật chội.

 Dành cho 5 phòng ngủ

Tầng trên sẽ được bố trí 3 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, phòng học,... Nếu nhà có thờ phụng thì lầu này cũng sẽ được bố trí thêm phòng thờ.

Bản vẽ thiết kế nhà ống 5x20m 3 tầng

Tùy theo kinh phí mà bạn có thể xây dựng thêm tầng để làm tăng thêm diện tích cho ngôi nhà, bản vẽ chi tiết dưới đây sẽ cho bạn cái nhìn khái quát.

 Bản vẽ thiết kế nhà ống 5x20m 3 tầng

Với diện tích của cả 3 tầng, bạn có thể bố trí được khá nhiều phòng ngủ hoặc làm tăng thêm diện tích cho từng phòng. Như vậy, bạn và những thành viên khác trong gia đình sẽ không bị gò bó trong một không gian quá chật hẹp mà sẽ được thoải mái hơn trong quá trình sinh hoạt.

Hôm nay, chúng tôi đã cung cấp cho bạn một số bản vẽ thiết kế nhà ống 5x20m, từ 1 tầng, 2 tầng cho đến 3 tầng đều có thể thi công được với mức giá chênh lệch khác nhau. Hy vọng qua những bản vẽ này, bạn đã có thể hình dung được ngôi nhà tương lai của mình sẽ như thế nào khi xây dựng. Nếu bạn còn điều gì thắc mắc, hãy liên hệ cho chúng tôi qua công ty Nhà mơ ước, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn thật chu đáo.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thi công quán cafe trọn gói

tư vấn thiết kế quán cafe

báo giá thiết kế thi công quán cafe

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ MƠ ƯỚC có địa chỉ tại 165 Đường 51, Khu phố 4, Phường Tân Quy, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh. Điện thoại liên hệ: 0283 7713 111 - 0939 331 979 - MST: 0312 254 793. Hoặc liên lạc thông qua Email: ctynhamouoc@gmail.com và Website: nhamouoc.vn

Xem thêm bài viết: Điểm danh những mẫu nhà 2 tầng 2 mặt tiền đẹp dành cho bạn

< Trở lại

Bài viết liên quan